0909932557

Thứ 3 | 04/12/2018 - Lượt xem: 676

Thiết bị có thiết kế độc đáo này sẽ ra mắt tại triển lãm nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 AV Show 2018, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 7/12. MAG-LEV ML1 là sản phẩm âm thanh cao cấp mới xuất hiện trên thế giới, gây ấn tượng nhờ mâm đĩa bay trên không khi chơi nhạc nhờ vào lực từ trường.

Thay vì trục xoay ở mâm đĩa truyền thống, ML1 hoạt động hoàn toàn bằng lực từ với hai mốc tốc độ 33 vòng và 45 vòng. Khối mâm xoay platter nặng 2,2 kg được chế tạo từ nhựa ABS, sợi carbon, hỗn hợp kim loại và nam châm. Hệ thống nam châm của đĩa platter được ẩn trong khung sườn với nhiều nam châm nhỏ nhưng mạnh, dàn đều xung quanh chu vi đáy của đĩa. Đây chính là mấu chốt của hệ thống giữ mâm xoay có thể bay lơ lửng.

Nhờ các nam châm điện đảo cực tuần tự, mâm có thể xoay dần đến tốc độ mong muốn mà không cần thêm một hệ thống truyền động nào. MAG-LEV ML1 sử dụng tay cần 9 inch carbon của Pro-Ject, kim Ortofon OM10 Moving Magnet (MM). Phụ kiện đi kèm trong thùng còn có dây cáp RCA 1m của hãng âm thanh nổi tiếng Sommer (Đức) kèm theo dây nối đất. Nhà sản xuất thiết bị âm thanh độc đáo này là MAG-LEV Audio tới từ Slovenia. 

Mâm đĩa than bay đầu tiên trên thế giới xuất hiện ở Việt Nam
Đang tải bình luận,....